9 yếu tố cần quan tâm khi thuê văn phòng làm việc

9 yếu tố cần quan tâm nhất khi thuê văn phòng làm việc

Thuê văn phòng làm việc luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm xem xét khi tiến hành hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, có nhiều lý do để doanh nghiệp quyết định có nên thuê văn phòng làm việc hay không? Để phần nào có cơ sở cho các doanh nghiệp đi đến quyết định đó, AZ Quang Phúc xin nêu ra 9 yếu tố cần quan tâm khi thuê văn phòng làm việc để tham khảo nhé!

9 yếu tố cần quan tâm nhất khi thuê văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc phản ánh bộ mặt của hoạt động kinh doanh, vì thế cần đảm bảo các yếu tố thuận lợi, phong thủy để hướng đến sự phát triển toàn diện:

1.     Địa điểm văn phòng làm việc phù hợp với hoạt động kinh doanh

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

Đây là điều kiện đầu tiên bạn cần xem xét, bởi vì vị trí làm việc liên quan đến khả năng phát triển của doanh nghiệp. Hoạt động của văn phòng gắn liền với hoạt động doanh nghiệp, vì thế sự phù hợp sẽ thúc đẩy phát triển.

2.Chi phí thuê văn phòng làm việc

Sau khi chọn địa điểm, yếu tố tiếp theo cần lưu ý khi thuê văn phòng làm việc đó là chi phí thuê. Đây là điều kiện cần để bạn có thể ký kết hợp đồng thuê một cách thuận lợi. Chi phí là yếu tố quan trọng nhất trong việc đi thuê nhà ở hay văn phòng làm việc.

3.Thời hạn thuê văn phòng

Trông mỗi hợp đồng đều quy định rõ thời hạn thuê văn phòng. Để tránh nhầm lẫn và phải bồi thường tiền do tự ý hủy hợp đồng, quý khách nên thỏa thuận và ghi rõ các điều khoản thời hạn thuê văn phòng cũng như điều kiện bồi thường nếu tự ý kết thúc hợp đồng sớm.

4.Có những tiện ích nào xung quanh văn phòng của bạn?

Một văn phòng có quán cà phê, những quán cơm văn phòng, cửa hàng tiện lợi hay nhà hàng gần đó. Hoặc hơn nữa, ngân hàng, bưu điện và văn phòng công chứng…là những tiện ích vô cùng thuận lợi cho nhân viên của bạn trong công việc cũng như hoạt động cá nhân.

5. Có chỗ đậu xe cho khách hàng và nhân viên

Một bãi đậu xe trong khuôn viên là điều quan trọng khi đến văn phòng. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc gửi xe khi đi làm.

6. Điều khoản hợp đồng rõ ràng và dễ hiểu

Trước khi thuê mặt bằng văn phòng làm việc, bạn nên xem qua các điều kiện thuê. Điều cần thiết là tìm kiếm các điều khoản thuê linh hoạt phù hợp với kế hoạch phát triển của doanh nghiệp bạn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng tất cả các điều khoản được đề cập rõ ràng trong hợp đồng thuê nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

7. Có cơ sở hạ tầng đi kèm

Hệ thống đường truyền internet như một phần của những tiện ích đi kèm khi bạn thuê văn phòng làm việc. Hay cơ sở hạ tầng cũng có nghĩa là kết nối điện thoại tốt và các dịch vụ bưu chính thông thường.

8. Thỏa thuận về việc sửa chữa mặt bằng

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ ở Bình Dương

Tùy từng tòa nhà mà có thể cho phép khách thuê tu sửa mặt bằng hay không và tu sửa ở mức nào. Bởi vậy trong hợp đồng cho thuê nên có sự thỏa thuận rõ ràng để tránh những tranh chấp không đáng có và đền bù sau này.

9. Chất lượng văn phòng cho thuê và chủ đầu tư cho thuê như thế nào?

Chất lượng văn phòng khi thuê cũng là một trong những yếu tố quan trọng, thể hiện sự đảm bảo về vật chất kỹ thuật của căn phòng cho thuê. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cho thuê văn phòng uy tín cũng là điều mà bạn rất cần quan tâm. Bởi vì, nếu họ uy tín hợp tác thì bạn mới có thể gắn bó lâu dài, đỡ vất vả tốn hao chi phí di dời đến thuê nơi khác.

>>> Xem thêm Dịch vụ cho thuê văn phòng Quảng Ngãi uy tín

Nếu cần thuê văn phòng làm việc bạn nên thuê nơi nào uy tín, giá tốt!

AZ Quang Phúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê văn phòng đáng tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đến với AZ Quang Phúc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với thủ tục nhanh chóng, vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng nhưng giá thành vô cùng hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu mặt bằng có vị trí tốt nhất để làm văn phòng kinh doanh

>>> Tham khảo Doanh nghiệp nên mua hay thuê văn phòng làm việc