Những lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Bạn muốn thuê văn phòng để hoạt động? Nhưng bạn cũng rất muốn làm thế nào để tối ưu hóa chi phí thuê văn phòng? Chúng tôi sẽ mách cho bạn một hình thức tiết kiệm hữu hiệu, đó là văn phòng chia sẻ! Để bạn nghiên cứu thêm, AZ Quang Phúc xin nêu những lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp cụ thể để bạn cân nhắc nhé!

Thế nào là văn phòng chia sẻ?

Văn phòng chia sẻ
Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ (Shared Office) là một dịch vụ cho thuê chỗ ngồi, hay chia sẻ không gian làm việc phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp. Văn phòng chia sẻ cũng trang bị đầy đủ nội thất và đầy đủ các tiện ích văn phòng khác như phòng họp, lễ tân, phòng ăn, chỗ gửi xe, tạp vụ,…

Bạn có thể thuê một hay nhiều chỗ ngồi, làm việc chung với nhiều đồng nghiệp, cộng sự với không khí thoải mái, hiện đại mà dịch vụ này mang lại.

Các đối tượng cần sử dụng văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ thường phù hợp với:

 • Các cá nhân kinh doanh độc lập và cá nhân làm việc với quy mô nhỏ.
 • Các cá nhân hoạt động về lĩnh vực công nghệ, tự do như: online marketing, Freelancer…
 • Công ty startup, vừa và nhỏ.
 • Các cá nhân, tổ chức cần quảng bá hình ảnh công ty tại đô thị lớn.
 • Các công ty đa quốc gia gia nhập vào thị trường Việt Nam…

*** Tham khảo thêm:

Những lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp
Những lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn để thuê văn phòng, nhân viên lễ tân, các trang thiết bị văn phòng và phí phát sinh khác…

Không gian hợp đồng linh hoạt

Bạn chủ động trong việc ký hợp đồng với thời gian linh hoạt, không bị ràng buộc về hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho freelancer hoặc doanh nghiệp vừa thành lập.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, cơ hội tìm kiếm khách hàng

Khi thuê văn phòng chia sẻ thì doanh nghiệp sẽ sở hữu những vị trí đẹp, đắc địa tại trung tâm thành phố hay các đô thị sầm uất. Điều này giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận được lượng khách hàng lớn, tiềm năng, đồng thời có thể tạo thương hiệu của đơn vị trong mắt khách hàng.

Sở hữu không gian làm việc hiện đại

Văn phòng chia sẻ giúp cá nhân, tổ chức dễ dàng trao đổi với nhau, đặc biệt những cá nhân, tổ chức sử dụng hình thức Coworking Space. Thông quan dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ sẽ cho doanh nghiệp cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại tại những đô thị lớn.

Nhiều tiện ích kèm theo

Doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ có ngay một văn phòng nằm tại các khu vực trung tâm, được sử dụng miễn phí phòng họp, phòng tiếp khách, máy in, tủ hồ sơ, bàn ghế, máy photo, máy scan, camera…Đồng thời, có đội ngũ giám sát và dọn dẹp vệ sinh để đảm bảo an ninh cũng như không gian làm việc cho doanh nghiệp.

Đơn vị nào cho doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ chất lượng!

AZ Quang Phúc- đơn vị cho doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ hợp pháp và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi thực hiện hợp đồng cho thuê theo quy định, với địa điểm đắc địa, phát triển, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ doanh nghiệp chất lượng cao, chi phí phải chăng là tiêu chí hoạt động của QZ Quang Phúc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu mặt bằng có vị trí tốt nhất để làm văn phòng kinh doanh nhé!

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

 • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
 • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
 • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
 • Email: azquangphuc@gmail.com

!