Dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Bình Dương 【 AZ QUANG PHÚC】

Dịch vụ văn phòng chia sẻ ở Bình Dương

Văn phòng chia sẻ là mô hình kinh doanh dịch vụ cung cấp nơi làm việc cho các cá nhân độc lập hoặc doanh nghiệp nhỏ cùng chia sẻ môt không gian chung. Loại hình này ngày càng được ưa chuộng ở các khu trung tâm kinh tế. Nhận thấy được nhu cầu ngày càng cao này, AZ Quang Phúc cho triển khai dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Bình Dương với giá tốt nhất..

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Bình Dương của AZ Quang Phúc

Dịch vụ văn phòng chia sẻ ở Bình Dương

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, AZ Quang Phúc là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín tại Bình Dương. Đây là một trong những Dịch vụ cho thuê văn phòng Bình Dương của AZ Quang Phúc nhận được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng các doanh nghiệp.

Dịch vụ đi kèm đa dạng

AZ Quang Phúc cung cấp không gian văn phòng đầy đủ tiện nghi; bầu không khí tích cực nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi chọn thuê văn phòng chia sẻ của chúng tôi. Đây là không gian lý tưởng cho các cuộc họp kinh doanh và hội thảo. Đồng thời, thiết kế của không gian bên trong còn được tính toán sắp xếp một cách cực kỳ khoa học giúp thúc đẩy năng suất của từng cá nhân làm việc tại đây.

Môi trường làm việc lành mạnh

Môi trường làm việc lành mạnh đóng vai trò lớn trong đảm bảo năng suất cho doanh nghiệp.

AZ Quang Phúc rất chú trọng tới thiết kế không gian văn phòng chia sẻ. Tiêu chí của chúng tôi là cung cấp dịch vụ đến khách hàng; với một không gian vừa đảm bảo sức khỏe, vừa có giúp thúc đẩy khả năng làm việc một cách tốt nhất.

Cam kết đảm bảo lợi ích doanh nghiệp

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có được giao dịch tốt và doanh nghiệp ngày càng phát triển. Cam kết chất lượng hàng đầu và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Mọi công ty sẽ được hưởng đúng với những gì đã kí kết.

Chi phí thuê thấp

Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, thì một không gian làm việc chia sẻ chung sẽ giúp bạn tốn ít chi phí hơn so với văn phòng truyền thống. Vì việc thành lập một doanh nghiệp mới liên quan đến nhiều khoản chi phí; bạn sẽ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc phân bổ không gian.

Có thêm nhiều mối quan hệ

Thuê văn phòng chia sẻ, bạn sẽ có cơ hội làm việc với nhiều cá nhân, công ty khác nhau trong cùng một không gian văn phòng. Từ đó các mối quan hệ có thể được phát triển. Có thêm nhiều mối quan hệ sẽ giúp bạn học hỏi được những bài học, kinh nghiệm quý giá cho bản thân mình.

Quy trình dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Bình Dương của AZ Quang Phúc

Quy trình triển khai dịch vụ văn phòng chia sẻ

Chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian là điều mà AZ Quang Phúc luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Bình Dương của AZ Quang Phúc được triển khai như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chuyên viên của chúng tôi sẽ làm việc, ghi nhận những thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng. Từ đó có các đề xuất phù hợp nhất.

Bước 2: Đưa ra đề xuất các văn phòng phù hợp

Doanh nghiệp sẽ nhận được đề xuất về một số văn phòng đùng với tiêu chí của khách hàng. Các thông tin về thông tin giá cả, nguồn cung văn phòng trống, đặc điểm khu vực nhắm tới. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ xác lập được một yêu cầu thuê khả thi về mặt thị trường. Đặc biệt với thông tin cập nhật về giá cả thị trường, đơn vị dịch vụ sẽ trợ giúp để khách hàng có được mức giá hợp lý nhất.

Bước 3: Tham quan mặt bằng

Nếu cảm thấy ưng ý với những đề xuất được đưa ra; thì chuyên viên sẽ là người liên hệ trực tiếp với ban quản lý tòa nhà đặt lịch xem văn phòng. Doanh nghiệp được trực tiếp tham quan văn phòng dưới sự tư vấn của các chuyên viên; và trực tiếp trao đổi với chủ tòa nhà về mặt bằng và văn phòng cho thuê.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đi tới thỏa thuận thì việc ký kết hợp đồng sẽ được diễn ra. Chúng tôi kí kết hợp đồng cho thuê văn phòng với khách hàng dựa trên nguyên tắc tự nguyện; được sự đồng ý và thỏa thuận giữa hai bên. Sẽ không có một điều khoản nào mang tính ràng buộc cũng như bảo đảm về yếu tố nào cả.

Đối tượng sử dụng văn phòng chia sẻ là ai?

Đối tượng sử dụng văn phòng chia sẻ là ai?

Sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ này mang đến cho khách hàng những lợi ích khác nhau và phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể những đối tượng sử dụng phổ biến như sau:

 • Phù hợp với những công ty, hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Các nhóm dự án đang hoạt động kinh doanh tự do hay các chuyên viên tư vấn
 • Phù hợp với những cá nhân đang có nhu cầu chuẩn bị thành lập công ty
 • Phù hợp với công ty nước ngoài đang có nhu cầu đặt văn phòng đại diện tại Bình Dương.
 • Công ty tại các tỉnh, thành phố khác cần đặt văn phòng đại diện, cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Bình Dương; hãy liên hệ với AZ Quang Phúc để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>>> Tham khảo thêm về Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Bình Dương của AZ Quang Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

 • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
 • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
 • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
 • Email: azquangphuc@gmail.com