Ưu nhược điểm khi thuê văn phòng ảo kinh doanh

Ưu nhược điểm khi thuê văn phòng ảo để kinh doanh

Các doanh nghiệp mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí trong thời gian đầu hoạt động thì giải pháp thuê văn phòng ảo chính là sự lựa chọn tốt nhất. Để hiểu rõ và biết được ưu nhược điểm khi thuê văn phòng ảo kinh doanh, hãy cùng AZ Quang Phúc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo

Ưu điểm khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí để xây dựng được một văn phòng thật
 • Ít đầu tư về nội ngoại thất, trang thiết như văn phòng thật
 • Công ty, doanh nghiệp bạn có địa chỉ ở ngay trung tâm nên dễ dàng khi tìm kiếm
 • Xây dựng được những hình ảnh đẹp đối với khách hàng, đối tác.
 • Cung cấp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp khác. Từ đó, học hỏi được nhiều kinh nghiệm để ngày càng phát triển hơn.
 • Văn phòng ảo hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập và các doanh nghiệp tại gia có được những hình ảnh chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí cho không gian làm việc.
 • Ngoài ra, văn phòng ảo còn giúp công ty, doanh nghiệp bạn đảm bảo mức ngân sách sử dụng thấp nhất để xây dựng, phát triển và duy trì được bộ máy doanh nghiệp, công ty.
 • Điện thoại viên tại văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại dựa trên tên công ty bạn đã đăng ký kinh doanh. Những cuộc gọi đến sẽ được chuyển đến số điện thoại của công ty bạn, hoặc lấy tin nhắn và gửi đến cho bạn.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quảng Ngãi giá rẻ

Nhược điểm của thuê văn phòng ảo

 • Nếu công ty, doanh nghiệp bạn muốn gặp đối tác, khách hàng phải đặt lịch hoặc báo trước.
 • Bất tiện khi sử dụng. Nếu đối tác, khách hàng phát hiện bạn đang sử dụng văn phòng ảo, họ sẽ mất niềm tin vào doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, khi khách hàng, đối tác muốn thay đổi lịch hẹn gặp, rất khó để doanh nghiệp bạn có thể xoay sở kịp.
 • Lo ngại về vấn đề pháp lý, nhất là thủ tục đăng ký kinh doanh đối với văn phòng ảo. Vì “văn phòng ảo” không hề nằm trong quy định văn bản pháp luật Việt Nam.

Những lợi ích của khi thuê văn phòng ảo tại AZ Quang Phúc

Những lợi ích của khi thuê văn phòng ảo tại AZ Quang Phúc

Lợi ích lớn nhất có thể kể đến khi thuê văn phòng ảo tại AZ Quang Phúc chính là tiết kiệm được chi phí. Đây là vấn đề được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm hàng đầu. Đó cũng chính là một trong những lý do mà thị trường dịch vụ văn phòng ảo khá sôi nổi hiện nay.

Ngoài ra, khi thuê văn phòng ảo tại AZ Quang Phúc sẽ không cần lo lắng quá nhiều về việc cung ứng nội thất, các trang thiết bị cho văn phòng ảo. Từ đó, giúp doanh nghiệp bạn giảm bớt gánh nặng và rủi ro về chất lượng, giá cả.

Với hệ thống liên lạc thông minh, hiện đại, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp sẽ được kết nối 24/24 với khách hàng. Xây dựng được những hình ảnh đẹp mắt nhất trong mỗi khách hàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Văn phòng ảo chính là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào kinh doanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

>>> Xem thêm Văn phòng ảo là gì? Có nên thuê văn phòng ảo đăng ký kinh doanh