Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP Quảng Ngãi 【 AZ QUANG PHÚC】

Dịch vụ cho thuê văn phòng ở TP Quảng Ngãi

Công Ty AZ Quang Phúc được biết đến là một đơn vị uy tín, lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP Quảng Ngãi. Với hơn 10 năm trong nghề AZ Quang Phúc được đánh giá cao trong đại bộ phận khách hàng từng hợp tác làm việc và sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Đơn vị cho thuê văn phòng tại TP Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ

Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp thành lập tại TP Quảng Ngãi. Theo đó, dịch vụ cho thuê văn phòng cũng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Để thuê được một văn phòng địa chỉ đẹp, cơ sở hiện đại, giá tốt thì không phải dễ dàng. AZ Quang Phúc chuyên cho thuê văn phòng tại TP Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ, đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Với cơ sở vật chất tốt, không gian rộng rãi cùng địa chỉ văn phòng đẹp, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến xem văn phòng tại AZ Quang Phúc. Bên cạnh đó, chi phí cạnh tranh chính là yếu tố giúp các văn phòng cho thuê của AZ Quang Phúc được rất nhiều công ty quan tâm.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại AZ Quang Phúc có gì đặc biệt?

Nhiều văn phòng cho thuê tại AZ Quang Phúc

AZ Quang Phúc có nguồn cung dồi dào và đa dạng các địa chỉ văn phòng khác nhau tại TP Quảng Ngãi. Tùy theo yêu cầu của khách hàng cần văn phòng ở ngay trung tâm hoặc xa trung tâm, tiện ích đầy đủ, có khu lễ tân, cảnh quan, khu mua sắm… chúng tôi đều đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản về một nơi làm việc chuyên nghiệp.

Khi thuê văn phòng tại AZ Quang Phúc khách hàng có thể sử dụng văn phòng làm việc bất kỳ lúc nào, tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn những loại hình khác như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,…

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ cho thuê văn phòng Quảng Ngãi của AZ Quang Phúc

Đa dạng dịch vụ cho thuê văn phòng theo nhu cầu tại TP Quảng Ngãi

Đến với AZ Quang Phúc chúng tôi có nhiều mô hình để doanh nghiệp chọn thuê văn phòng phù hợp tại TP Quảng Ngãi. Với 3 mô hình cơ bản và hiện đại: văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ

Đa dạng mô hình cho thuê

Cho thuê văn phòng trọn gói tại TP Quảng Ngãi

Văn phòng trọn gói: được chúng tôi đầu tư hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng để khách hàng thuê chỉ việc đến làm việc ngay mà không cần phải đầu tư hay bỏ ra chi phí gì nữa.

Cho thuê văn phòng ảo tại TP Quảng Ngãi

Văn phòng ảo: là văn phòng không có trên thực tế, chỉ là địa chỉ mà doanh nghiệp dùng để đăng ký kinh doanh. Vì nhu cầu làm việc không bắt buộc làm thực tế, các bộ phần thường làm việc online hoặc làm việc tự do bên ngoài. Vì vậy, văn phòng ảo thực chất là một địa chỉ đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng chia sẻ tại TP Quảng Ngãi

Văn phòng chia sẻ: là mô hình làm việc tiết kiệm ngân sách bằng cách thuê riêng lẻ chỗ ngồi trong không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi đã được setup bài bản, cùng thời điểm đó, cùng trên cùng một diện tích sàn, có nhiều cá nhân, nhiều tổ chức, nhiều công ty cùng làm việc với nhau. Chi phí thuê sẽ được trả theo giờ, ngày, tháng, năm…

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP Quảng Ngãi của AZ Quang Phúc với những đặc điểm như trên, đang ngày càng chứng tỏ được sự lớn mạnh, xu hướng phát triển bền vững và sự chuyển mình phù hợp với thời đại. Nếu có nhu cầu thuê văn phòng tại TP Quảng Ngãi, đừng bỏ qua những đặc điểm trên và hãy đến với chúng tôi AZ Quang Phúc để được đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất.

>>> Xem thêm Bảng giá cho thuê văn phòng tại Quảng Ngãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

  • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
  • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
  • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
  • Email: azquangphuc@gmail.com