Công ty cho thuê văn phòng giá rẻ tại Quảng Ngãi【 AZ QUANG PHÚC】

Công ty cho thuê văn phòng giá rẻ ở Quảng Ngãi

Hiện có hàng ngàn văn phòng cho thuê tại Quảng Ngãi. Thuê văn phòng đang là hình thức phổ biến, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một Công ty cho thuê văn phòng giá rẻ tại Quảng Ngãi.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ ở Quảng Ngãi

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ ở Quảng Ngãi

Thuê văn phòng mang lại cho chủ đầu tư nhiều ưu điểm, điển hình như sau:

 • Khẳng định hình ảnh và thương hiệu trong mắt khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp tọa lạc trong các văn phòng cho thuê hạng A hoặc văn phòng cho thuê hạng B thì mức độ tin cậy của khách hàng thường sẽ cao hơn.
 • Tiết kiệm được chi phí bởi giá thuê đa dạng, hợp lý, phải chăng. Doanh nghiệp của bạn không cần tốn quá nhiều chi phí mà vẫn có thể sở hữu ngay cho mình một không gian văn phòng ưng ý.
 • Các văn phòng được xây dựng và bố trí trọn gói với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp bao gồm bàn ghế, máy in, máy photocopy, đường dây điện thoại, kết nối internet mà không cần tiêu hao quá nhiều vốn đầu tư ban đầu.
 • Văn phòng cho thuê đem đến một không gian làm việc chuyên nghiệp cho tập thể nhân viên, đảm bảo các yếu tố về không gian, chiếu sáng… giúp nhân viên tập trung hơn, làm việc thoải mái hơn.
 • Các tòa nhà văn phòng cho thuê được tích hợp nhiều dịch vụ tối ưu, dành riêng cho hoạt động của doanh nghiệp.
 • Văn phòng cho thuê được đảm bảo an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoáng hiểm, thang máy vận hành được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên,…

>>> Xem thêm về Dịch vụ cho thuê văn phòng Quảng Ngãi giá rẻ

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quảng Ngãi

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quảng Ngãi còn tồn tại không ít các khuyết điểm như sau:

 • Các văn phòng cho thuê không có đủ chỗ đậu xe cho khách hoặc khó khăn khi đỗ xe ô tô.
 • Doanh nghiệp phải trả thêm các chi phí phát sinh khác. Các chi phí này sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tư vấn cụ thể cho bạn.

Quá trình thuê văn phòng tại Quảng Ngãi của dịch vụ doanh nghiệp AZ Quang Phúc

Quá trình thuê văn phòng tại Quảng Ngãi của dịch vụ doanh nghiệp AZ Quang Phúc

Dịch vụ doanh nghiệp AZ Quang Phúc được biết đến là Công ty cho thuê văn phòng giá rẻ tại Quảng Ngãi. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ tư vấn chất lượng nhất. Quy trình thuê văn phòng của chúng tôi gồm 4 bước sau:

Bước 1: Tư vấn xác lập yêu cầu thuê đảm bảo sự phù hợp và khả thi giữa mong muốn, khả năng chi trả của khách hàng với thực trạng của thị trường về nguồn cung và giá cả;

Bước 2: Tìm kiếm đề xuất các văn phòng phù hợp với yêu cầu thuê của khách hàng;

Bước 3: Trợ giúp khách hàng xem xét thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng phù hợp;

Bước 4: Tư vấn thương lượng đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

 • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
 • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
 • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
 • Email: azquangphuc@gmail.com