Cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Bình Dương【 AZ QUANG PHÚC】

Cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ ở Bình Dương

Văn phòng chia sẻ là thuật ngữ ngày càng phổ biến trong giới kinh doanh ngày nay. Đây là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng hiện đại, linh hoạt, đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. AZ Quang Phúc nắm bắt xu hướng; cho triển khai các dịch vụ liên quan tới cho thuê văn phòng. Trong đó có cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại dịch vụ mới này nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ ở Bình Dương

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ ở Bình Dương

Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của thị trường; AZ Quang Phúc đã và đang triển khai dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Bình Dương. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Tiết kiệm tối đa chi phí

Doanh nghiệp không phải bỏ ra khoản tiền lớn để thuê sàn văn phòng, nhân viên lễ tân, các dịch vụ tiện ích văn phòng và chi phát sinh khác. Nhưng vẫn đảm bảo một nơi làm việc tiện nghi, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác/khách hàng. Ở AZ Quang Phúc bạn sẽ được cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi.

Không gian sáng tạo

Thiết kế những văn phòng này mà AZ Quang Phúc lựa chọn vô cùng bắt mắt và sáng tạo. Không gian mở thông thoáng, sẵn có nhiều tiện ích hiện đại, truyền cảm hứng làm việc cho các nhân viên. Tại đây mang tính chất xã hội, nơi mà các thành viên vừa có thể làm việc độc lập. Đồng thời vừa là một cá thể trong cộng đồng coworker, mang tới một môi trường gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau và tìm đối tác cùng ý tưởng.

Hợp đồng linh hoạt

Các doanh nghiệp không bị ràng buộc về thời gian sử dụng, thời gian làm việc. Hợp đồng thuê của AZ Quang Phúc cũng vô cùng linh hoạt về thời hạn thuê: thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng tùy theo tính chất và lộ trình phát triển của doanh nghiệp; phù hợp với các start-up và freelancer.

>>> Xem thêm về Dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Bình Dương

Các lưu ý khi thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ Bình Dương

Các lưu ý khi thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ Bình Dương

Lên ngân sách và xác định thời gian thuê

Đây là điểm mà các công ty cần lưu ý đầu tiên; và nó đóng vai trò quyết định trong việc thuê văn phòng. Chi phí thuê văn phòng sẽ tác động rất lớn đến tình hình kinh doanh công ty, thế nên ngân sách cần được xác định rõ ràng và chắc chắn ngay từ ban đầu.

Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng sẽ xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Lưu ý, có trường hợp khi thuê bạn sẽ phải chi trả diện tích văn phòng sở hữu và cả diện tích sử dụng chung như hành lang, lối đi, khu vệ sinh…

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ, chi phí cộng thêm

Khi chọn thuê văn phòng bạn đừng quên đặt vấn đề được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cộng thêm cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Đây là yếu tố quan trọng đem lại sự dễ dàng cho hoạt động của công ty.

Xác định địa điểm văn phòng

Vị trí lý tưởng để đặt văn phòng tuỳ thuộc vào ngành nghề công ty bạn đang kinh doanh;chiến lược quảng bá hình ảnh công ty và phong thủy phù hợp.

Mẹo thương lượng hợp đồng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong quy trình tìm kiếm, thương lượng hợp đồng thuê; hãy sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên về cho thuê. Và thông qua một luật sư uy tín khảo cứu lại hợp đồng thuê cuối cùng trước khi đi đến ký kết.

Công ty cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Bình Dương AZ Quang Phúc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

  • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
  • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
  • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
  • Email: azquangphuc@gmail.com