Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo kinh doanh tại Bình Dương【 AZ QUANG PHÚC】

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo kinh doanh Bình Dương

Nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp tại Bình Dương ngày càng nhiều. Nhưng việc thuê diện tích để các doanh nghiệp làm văn phòng không phải dễ dàng. Đừng lo, đã có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo kinh doanh tại Bình Dương. AZ Quang Phúc tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này của AZ Quang Phúc nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo kinh doanh ở Bình Dương

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo kinh doanh ở Bình Dương

Thủ tục minh bạch, rõ ràng

Khách hàng đến với AZ Quang Phúc còn vì sự chuyên nghiệp. Các giấy tờ thủ tục được chúng tôi thực hiện vô cùng rõ ràng đi cùng với những hỗ trợ thiết thực cho từng khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

AZ Quang Phúc hỗ trợ doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất cho từng gói dịch vụ văn phòng ảo. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi gói dịch vụ mang lại những lợi ích và hiệu quả khác nhau; đáp ứng được những mục tiêu và kỳ vọng của từng doanh nghiệp.

Tiện ích đi kèm đa dạng

Không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn đem đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ văn phòng đi kèm để hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các hoạt động kinh doanh; và tiết kiệm được ngân sách tối đa nhất như hỗ trợ phòng họp, sảnh tiếp khách, lễ tân, chỗ ngồi làm việc.

>>> Mời bạn xem thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Bình Dương giá rẻ

Doanh nghiệp cần làm gì để thuê văn phòng ảo kinh doanh

Doanh nghiệp cần làm gì để thuê văn phòng ảo kinh doanh

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thành lập công ty

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bạn bắt đầu kinh doanh
 • Chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty bạn muốn thành lập (thành viên, cổ đông).
 • Đặt tên công ty với tiêu chí ngắn gọn, dễ nhớ và không bị trùng lặp
 • Chuẩn bị một số khâu khác như: số điện thoại, số Fax, Email…
 • Mã số thuế cá nhân của chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu vốn, số vốn được ủy quyền, vốn góp và cơ cấu doanh nghiệp của bạn.
 • Xác định loại hình kinh doanh với cơ quan quản lí theo quy định

Bước 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ cho nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo

 • Soạn thảo hồ sơ công ty chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết.
 • Nộp hồ sơ đến công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng

Đại diện của AZ Quang Phúc có trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp cũng như các cá nhân về thủ tục và pháp lý. Để có thể đưa doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động là điều tiên quyết mà các công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng phải làm được.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và đi vào hoạt động

Làm con dấu pháp nhân; mang bản sao giấy chứng nhận doanh nghiệp đến cơ sở chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu cho doanh nghiệp. Sau khi thuê văn phòng và hoàn thiện các khâu trên, thủ tục sau khi thành lập công ty và đưa vào hoạt động nhà cung cấp dịch vụ sẽ giải quyết các khâu đó như thủ tục các loại thuế, đăng kí tài khoản, hóa đơn thuế GTGT…

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo kinh doanh tại Bình Dương của AZ Quang Phúc tự tin là người đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường xây dựng doanh nghiệp vững mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

 • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
 • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
 • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
 • Email: azquangphuc@gmail.com